Chủ nhân siêu dự án cấp cao Hateco Apollo Trần Hữu Dực Kéo Dài

Chủ nhân siêu dự án cấp cao Hateco Apollo Trần Hữu Dực Kéo Dài

Chung cư Hateco Apollo được đầu tư và quy hoạch & bề ngoài như 1 khu sinh thái xanh thân cạnh cái nôi hành chánh new của TP. hà Nội. Dự án Hateco Apollo nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực giữ vững con đường am tường Mỹ Đình and mặt đường 70. kể từ dự án quý khách hàng hình như vận tải vào trung tâm thị trấn một cách dễ chơi thông quan liêu phần đông con đường như: trục đường lớn Trần Hữu Dực thông qua Mỹ đền, con đường đại lộ 70 và 32 chỉ chưa đầy tròn mười phút………………………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

BAO QUÁT CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

➡ người đầu tư: tổ chức cổ phần bài bản hạ tầng & nhà cửa bản vẽ xây dựng TP Hà Nội (HATECO & JSC)

➡ Tên Khu đô thị: Hateco Xuân Phương

➡ vị thế: Trần Hữu Dực giữ vững, P Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội Thủ Đô

➡ Tổng diện tích mặt bằng: 3,4 nghìn mét vuông

➡ tổng giá trị đầu tư: tam.500 tỷ

➡ Quy hoạch:

➡ bao gồm tam Siêu dự án 21 tầng

➡ một hầm để xe cộ, tầng trệt dưới làm cho hội chợ, tầng 2, tam là bến bãi đỗ xe cộ trên cao

➡ 120 căn biệt thự – ngay cạnh and 1 biển rộng 7000m2 Ở chiếc rốn Siêu dự án.

➡ tổng hợp Siêu dự án: 1300 căn Tổ hợp căn hộ

➡ toàn thể Nhà biệt thự liền kề: 120 căn

➡ cấu tạo Nhà cao tầng: 50 – 120m2 (2-3 phòng nghỉ)

➡ dự định khởi công: Qúy III/2016

➡ dự định giao trả: Qúy II/2018……………………………………………………………………………………………………………………………………….

ĐỊA THẾ CHUNG CƯ HATECO APOLLO TRẦN HỮU DỰC KÉO DÀI

Vị trí Vàng đắc địa của dự án căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Tòa tháp Chung cư Hateco Apollo chiếm lĩnh chỗ đứng độc đắc nằm ở trên đường 70 cầm lại – đây là lãnh thổ Đánh mạnh đông dân cư và đã được thị trấn quy hoạch làm cho cương vực planer phát triển hạ tầng tiếp sau đây.

Từ Nhà cao tầng dân cư có thể tiện dung chuyển động cho địa phận vực cái nôi hay phải đi ra nhiều tính sát bên nhờ những con đường mạch máu của TP. hà Nội cũng như: đường lớn Thăng Long, mặt đường 32 nối tiếp trong bờ cõi CG cầu giấy, Trần Hữu Dực làm tiếp,..

❀ Trung tâm hội nghi dân tộc: 2,5 Km

❀ khám đa khoa 198: 2 Km

❀ Đại học công nghiệp Hà Nội – một,5 Km

❀ cái nôi thể thao Mỹ đền – 1,5 Km

❀ Trụ sở Bộ Ngoại Giao bắt đầu – 2,5 Km

❀ sảnh chuyển vận nước Mỹ đền – 1 Km

❀ Dự án Splendora – một,5 Km……………………………………………………………………………………………………………………..

Liên kết vùng của dự án chung cư Hateco Xuân Pương

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ HATECO TRẦN HỮU DỰC KÉO DÀI

Tổ hợp chung cư Chung cư Hateco Apollo chiếm dụng 1 chỗ đứng kim cương trọng tâm Q Nam kể từ Liêm, do đó Cao ốc cũng tận hưởng đầy đủ hữu ích cơ sở hạ tầng đặc biệt tốt nhất nơi đây như: nhà hàng, trường học, bệnh viện, con đường tàu điện bên trên cao. Siêu dự án Căn hộ Hateco Apollo khôn cùng ngay gần gần các khu trường học & bệnh viện. sáng tạo, Quần thể nằm ở giáp đc xe điện bên trên cao ngơi nghỉ gần mặt đường 32 do đó sẽ thật thuận lợi trong các công việc đi lại.

gần đó, Bán dự án Hateco Xuân Phương khi là dịch vụ Nhà Đất BĐS của công ty lớn Hateco. Mỗi dịch vụ Nhà Đất Bất Động Sản của Hateco các gắn liền thuộc những tiện lợi cấp cao đi kèm.

♣ bể bơi ở trong nhà bản chất chỉ thường dành cho đều khách sạn 5 sao Hay là căn biệt thự xa xỉ. chiếm hữu hồ bơi ở Tòa chung cư chẳng những biểu thị sự tài tình của rất nhiều ngôi nhà thiết kế mà còn trailer đời sống thượng giữ của chủ nhân

♣ mặc sức chiêm ngưỡng vẻ tràn ngập của phố P TP. hà Nội, gặm nhấm cốc Cocktail hay cùng con trẻ em cần dùng dịu một bữa nạp năng lượng cuối chiều Ở Bar Coffee nằm ngay bên cạnh hồ bơi ở khu vực dịch vụ tầng 2 thanh lịch đó là nơi vùng lý tưởng, đầy đủ làm gia đình phù hợp trong 1 bầu không gian ấm áp. 1 loại hình Corner Coffee nằm ở chân tòa tháp có bầu không gian an lành, chứa chan hương thơm cây xanh, lân cận lớp nước đại dương xanh.

♣ sở hữu diện tích 200m2 để dành cho bờ cõi sinh hoạt cộng đồng, dân sinh ở Quần thể Tòa chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đc sinh sống, thư giãn, truyện trò, giao lưu với nhau gần trong công viên xanh tòa nhà, không hề nhọc sức chuyển vận tới những chỗ trung tâm ồn ã, đông đảo. phía trên nơi ta cảm nhận được ra mắt những buổi lễ tập thể, công ty phần lớn buổi liên hoan tiệc tùng, văn nghệ cho những người phệ lẫn trẻ em.

♣ Hầm nhằm xe pháo tiến bộ chiếm hữu khoảng rộng ….m2 tất cả mức độ cất hơn … xe hơi and hơn … xe gắn máy được trang bị bộ máy cai quản xe pháo sang trọng, chiếm lĩnh lại cho bản thân sự đơn giản phần đông dịp hàng ngày.

♣ Nhà trẻ quốc tế giành riêng cho trẻ em sở hữu bờ cõi vui chơi và học hành linh động cùng những trang thiết bị chuyên biệt phù hợp với lứa tuổi và chương trình giảng dạy mẫu giáo. Bạn sẽ rất nhiều an tâm buôn bán lúc đa số thiên thần của bản thân mình đc phó thác cho lực lượng cô giáo, công tác nhiệt thành and chuyên nghiệp.

♣ ngay gần …m2 bên dưới đại sảnh văn minh được giành riêng cho khu vực sắm sửa tốt nhất của Bán chung cư Hateco Apollo. phần đa ban đêm tay trong lòng bàn tay cùng những người vồ cập buôn bán hay là một nhà bạn thong thả rong chơi để sắm cho chính bản thân đa số mặt hàng ưa phù hợp sẽ làm đến cuộc sống của mình luôn luôn trở thành đặc sắc……………………………………………………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ HATECO HÀ NỘI

Dự án Hateco Apollo gồm 2 Quần thể cao 28 tầng mang nói chung 744 Cao ốc. Trong đó tòa tháp có 1 đường hầm, tầng một là khu hình thức dịch vụ, tầng 2-ba khi là khu vực để xe cộ, kể từ tầng 4 đến 27 khi là khu nhà được chỉnh dốn 13 căn/sàn Ở tòa A and 18 căn/sàn sinh sống tòa B. sáng tạo, Nhà cao tầng Dự án Hateco Apollo Xuân Phương còn được xếp đặt tầng 28 khi là quần thể sinh hoạt phổ biến đem đến hầu như khoảnh khắc êm ấm, thân thiết mang lại cộng đồng dân cư. Cao ốc đc xếp đặt đến 7 cầu thang máy chở bạn and 3 thang hàng.

chấm phá tính năng hot của Dự án Hateco Apollo được cấu tạo xuất sắc, ưa chuộng mang lại chi tiết “thoáng” đón tia nắng hốt nhiên ở những góc trong mọi căn hộ. sáng tạo, nghỉ ngơi Chung cư Hateco Apollo, nhiều bạn cũng có thể thuận lợi tậu cho bản thân Quần thể ưa thích chẳng những về kích thước phổ thông and linh hoạt động dao kể từ 46m2 mang lại 78m2 giành cho Chung cư 2 buồng nghỉ, từ 80m2 mang đến rộng 105m2 khi là những Nhà cao tầng có kể từ 2 đến 3 buống ngủ.Cao ốc Cao ốc này còn có đến 30% con số đầy đủ điều kiện vay mượn chiết khấu gói 30.000 tỷ.

Mặt bằng bao hàm Căn hộ:

✥ Tầng 1 là khu vực các dịch vụ

✥ Tầng 2 and tam khi là quần thể nhằm xe

✥Tầng 4 – 27 khối nhà chung cư

✥ Tầng 28 là sảnh Tổ hợp chung cư………………………………………………………………………………………………………………………………………

Nội thất thiết kê căn hộ đặc trưng của Hateco Xuân Phương

GIỎ HÀNG VÀ KHUYẾN MÃI MẶT BẰNG CHUNG CƯ HATECO APOLLO NAM TỪ LIÊM

Các nhà chung cư Bán dự án Hateco Xuân Phương dự định và để được bán với cái giá nao núng trong vòng từ 18 – 19 triệu đồng/m2. vì thế, người đặt hàng chỉ cần đưa ra khoảng một,1 tỷ khi là vẫn hình như chiếm dụng ngay cho mình một Nhà ở cao tầng với rất đầy đủ hình thức tiện nghi nhằm chờ đợi đời sống.

quy trình tiến độ tỉnh thanh hóa Nhà ở cao tầng Xuân Phương Riverside được chia làm chia làm 7 lần giao dịch thanh toán chuyển động linh hoạt:

✧ lần 1: đóng góp đôi mươi% giá trị Quần thể ngay khi đã ký HĐMB

✧ Đợt 2: Đóng tròn mười% chất lượng Tòa tháp khi thực hiện khai trương tới tầng 8

✧ lần 3: đóng góp mười% chất lượng Siêu dự án Lúc triển khai mở cửa đến tầng 12

✧ Đợt 4: đóng góp mười năm% giá trị Quần thể lúc xây dựng đến tầng tới tầng 18

✧ lần 5: đóng góp mười năm% giá trị Chung cư Lúc khai trương xong xuôi phần thô sơ Nhà ở cao tầng

✧ Đợt 6: tỉnh thanh hóa 25% Lúc nhấn bàn trả Chung cư

✧ Đợt 6: tỉnh thanh hóa 5% còn sót lại lúc dìm chuyển giao quyền sở hữu đất đai.

được thực hiện bằng lòng từ quý II/2016 cho đến nay Quần thể Căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương sẽ thực hiện hoàn thiện xong phần móng and đang đổ cột mở cửa tầng trệt dưới của Tòa tháp. Với Tay nghề Kinh nghiệm dài ở triển khai Tòa tháp & bao gồm đội ngũ nhân viên nhiệt huyết bảo đảm công ty Hateco đang ngừng Tòa nhà theo đúng tiến độ cam đoan.

dự kiến Nhà cao tầng Bán dự án Hateco Xuân Phương đang hoàn thành trong quý III/2018, hình ảnh bổ sung quá trình để được tôi bổ sung liên tục trên website để quý doanh nghiệp dường như theo dõi và quan sát chuyên nghiệp……………………………………………………………………………………………………………………………….